Sunday, 03/07/2022 - 11:56|

Các hoạt động Hưởng ứng ngày Pháp luật 09/11/2021

Căn cứ kế hoạch số 266/KH-MNPC ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Trường mầm non Phố Cò về việc tổ chức ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021;

Nhà trường hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam: Thời gian tổ chức: 16h30 phút, ngày 09/11/2021, Địa điểm: Tại hội trường. Thành phần tham dự: 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thông qua các hoạt động tổ chức Ngày Pháp luật, tiếp tục tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng, PBGDPL và tổ chức thi hành pháp luật; tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tự giác tìm hiểu, học tập pháp luật, tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong đơn vị.

Phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành và thi hành pháp luật của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Treo khẩu hiệu tại đơn vị “Sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong tháng cao điểm từ ngày 04/10 đến hết ngày 10/11/2021.

Một số hình ảnh: