Tự hào đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Phố Cò

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Phố Cò có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

1. Ban giám hiệu: Trường Mầm non Phố Cò tự hào có đội ngũ lãnh đạo gồm các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.

2. Giáo viên: Trường Mầm non Phố Cò có một đội ngũ giáo viên gồm 18 cô, luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Nhà trường thường xuyên mời những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non của tỉnh, thành phố, thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề cho giáo viên và phụ huynh. Tất cả các giáo viên đều được bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm,có kỹ năng đảm bảo an toàn cho trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy. Nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

3. Nhân viên: Trường Mầm non Phố Cò có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo quy định, có sức khỏe tốt, có trình độ đào tạo phù hợp với vị trí công tác: 

+ 01 Nhân viên Kế toán có trình độ Đại học kế toán

+ 01 Nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp Y sỹ

+ 06 nhân viên nấu ăn có chứng chỉ nghề nấu ăn, được bồi dưỡng kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

+ 01 nhân viên Bảo vệ được bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ