Sunday, 05/07/2020 - 18:58|

TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ TIẾP TỤC CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC BÌNH THƯỜNG NGÀY 11 THÁNG 5 NĂM 2020

Thực hiện công văn số 1645/UBND-KGVX, ngày 09 tháng 5 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 832/SGDĐT-CTTT, ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Công văn số 272/CV-PGDĐT, ngày 07 tháng 5 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

Theo đó, nhà trường sẽ tổ chức cho 100% trẻ học tập trở lại bình thường (Trẻ được học 2 buổi/ ngày và ăn bán trú tại trường).

17h00 phút ngày 08 tháng 5 năm 2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường Phố Cò đã tiến hành khun trùng khử khuẩn tại các phòng học, phòng chức năng và toàn bộ môi trường bên ngoài lớp họcTrường Mầm non Phố Cò để chuẩn bị cho trẻ có môi trường an toàn khi đi học trở lại.

Cùng với đó, sáng ngày 10/5/2020, CB, GV, NV nhà trường đã đồng loạt ra quân, dọn dẹp môi trường trong và ngoài lớp học, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất có thể để đón các con trở lại trường học bình thường vào ngày 11/5/2020.

Sau đây là một số hình ảnh.

Trường Mầm non Phố Cò đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất có thể để tổ chức cho trẻ học tập bình thường vào ngày 11/5/2020. Tuy nhiên để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 và đảm bảo cho trẻ có môi trường không dịch bệnh nên nhà trường vẫn sẽ thực hiện một số biện pháp và rất mong nhận được sự phối hợp của phụ huynh học sinh như sau:

- Phụ huynh không được vào trong trường. Nhà trường vẫn tiếp tục đón trả trẻ tại cổng trường (đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào lớp). Để phụ huynh không phải chờ đợi khi đưa đón con rất mong các bậc phụ huynh đưa đón con theo giờ cô giáo chủ nhiệm đã thông báo trên Zalo, Facebook của nhóm, lớp.

- CB, GV, NV và học sinh (Nhà phụ huynh làm giúp con) thực hiện kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường.

- Đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà. Không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học./.