Sunday, 05/07/2020 - 16:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC CỦA TRẺ SAU THỜI GIAN DÀI TẠM NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Thực hiện công văn số 250/CV-PGDĐT, ngày 24/4/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sông Công về việc cho trẻ em, học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại. Hôm nay, ngày 04/5/2020 Trường Mầm non Phố Cò đón 62 trẻ các độ tuổi đến trường.

Thực hiện công văn số 250/CV-PGDĐT, ngày 24/4/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sông Công về việc cho trẻ em, học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại. Trong tuần từ 27-29/4/2020 Trường Mầm non Phố Cò đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để đón học sinh đi học trở lại. Hôm nay, ngày 04/5/2020 Trường Mầm non Phố Cò đón 62 trẻ các độ tuổi đến trường.

Để đảm bảo công tác đón trẻ tại cổng trường và phụ huynh không vào trong trường. Nhà trường đã phân công CB, GV, NV thực hiện đón trẻ tại cổng trường: Đo thân nhiệt, cho trẻ rửa tay bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn sau đó dẫn trẻ lên lớp và phân công giáo viên đón trẻ tại nhóm, lớp đúng quy định.

Hết giờ đón trẻ xong nhà trường đóng cổng trường để thực hiện các hoạt động giáo dục và đảm bảo an toàn cho trẻ. Trước khi vào hoạt động đầu tiên, giáo viên các nhóm, lớp đã thực hiện hướng dẫn và thực hiện cùng trẻ những việc cần làm hằng ngày để phòng tránh Covid-19.

Trong giờ đón trẻ và tổ chức các hoạt động giáo viên của nhà trường luôn thực hiện và nhắc trẻ giữ khoảng cách (giãn cách) đúng quy định.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh các cô chuẩn bị đón trẻ, đo thân nhiệt, hướng dẫn trẻ rửa tay và dẫn trẻ lên lớp 

Hình ảnh các cô giáo đón trẻ, đo thân nhiệt, rửa tay tại cổng trường.

 

 

Một số hình ảnh giáo viên hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn và hướng dẫn, thực hiện cùng trẻ những việc cần làm tại trường để phòng tránh mắc bệnh Covid-19.


Đến giờ đón trẻ: Bảo vệ, giáo viên được phân công trực tại công trưởng. Gọi tên trẻ, tên lớp. GVCN các nhóm, lớp cho trẻ lấy đồ dùng ra về. Giáo viên thực hiện nhiệm vụ dẫn trẻ ra cổng sẽ nhận trẻ từ GVCN và trả cho phụ huynh học sinh tại cổng trưởng.

100% trẻ đeoo khẩu trang trong các hoạt động tại trường, lớp và được rửa tay sau khi thực hiện các hoạt động, khi tay bẩn và trước khi ra về.

Hình ảnh giáo viên trả trẻ sau buổi học đầu tiên

Tác giả: Đặng Đào
Nguồn: mnphoco.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 60
Năm 2020 : 7.032