Sunday, 05/07/2020 - 18:54|

TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ HUYNH TRONG VIỆC HƯỚNG DẪN TRẺ CHƠI VÀ HỌC TẠI NHÀ

Với phương châm tạm dừng đến trường không dừng học đồng thời hỗ trợ cha mẹ tốt nhất trong quá trình trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà do dịch bệnh Covid - 19. Các cô giáo Trường Mầm non Phố Cò tiếp tục xây dựng các sản phẩm bài giảng hướng dẫn trẻ chơi và học tại nhà một cách hiệu quả

Tiếp tục thực hiện công văn chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc tổ chức dạy học qua Internet, dạy học trên truyền hình và kế hoạch tổ chức dạy học qua Internet của Trường Mầm non Phố Cò. Tuần từ 20/4/2020-24/4/2020 các giáo viên Trường Mầm non Phố Cò đã xây dựng được một số bài giảng để chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ phụ huynh một cách tốt nhất trong quá trình trẻ tiếp tục nghỉ học do dịch bệnh Covid - 19.

Cip bài giảng dạy trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi làm quen với toán "Thêm bớt trong phạm vi 8, nhận biết moois quan hệ hơn kém nhau về số lượng trong phạm vi 8" của cô giáo Nguyễn Thị Việt Hồng.

Clip dạy trẻ nhà trẻ 24-36 tháng nhận biết 1 và nhiều của cô giáo Lương Thị Hương

Clip kể chuyện cho trẻ nghe của cô giáo Lương Thị Trang. Câu chuyện "Chú dê đen"

Hay bài giảng dạy trẻ nhà trẻ 24-36 tháng nhận biết tập nói quả cam, quả chuối của cô giáo Lê Thị Ngọc Lan