Sunday, 05/07/2020 - 17:47|

TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU TRONG CHƠI VÀ HỌC TẠI NHÀ

Vẫn tiếp tục thực hiện phương châm tạm dừng đến trường không dừng học. Các cô giáo Trường Mầm non Phố Cò vẫn hằng ngày tích cực xây dựng các bài giảng để chia sẻ cùng phụ huynh cùng con chơi và học tại nhà trong những ngày tiếp tục nghỉ phòng, chống dịch Covid -19.

Tiếp tục thực hiện công văn số 221/CV-PGDĐT, ngày 11 tháng 4 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sông Công về việc tổ chức thực hiện dạy học qua Internet, dạy học trên truyền hình và kế hoạch dạy học qua Internet và trên truyền hình của Trường Mầm non Phố Cò. Giáo viên Trường Mầm non Phố Cò thành phố Sông Công vẫn tiếp tục xây dựng và thực hiện các sản phẩm, Clip bài giảng để chia sẻ tới phụ huynh và trẻ những bài học, trò chơi, những kỹ năng giúp trẻ có trẻ học và chơi tại nhà.

Clip dạy trẻ nhà trẻ 24-36Th vận động "Bò chui qua cổng" của cô giáo Lương Thị Hương - GV nhóm trẻ 24-36 tháng D1

Clip dạy trẻ MG vẽ con gà trống của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh - GV lớp 4-5 tuổi B2

Clip kể cho trẻ nghe câu chuyện "Gấu con chia quà" của cô giáo Nguyễn Thị Trà My - GV lớp 4-5 tuổi B3

Clip dạy trẻ MG 5-6 tuổi làm quen với chữ cái h,k của cô giáo Nguyễn Thị Việt Hồng - GV lớp 5-6 tuổi A1

Với những Clip ngắn nhưng các cô giáo của Trường Mầm non Phố Cò hy vọng sẽ chia sẻ được những khó khăn đồng hành cùng phụ huynh giúp trẻ chơi và học tại nhà trong thời gian trẻ nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.