Sunday, 05/07/2020 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ CHƠI VÀ HỌC TẠI NHÀ BÀI 3

Tiếp tục thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường chứ không dừng học". Các giáo viên Trường Mầm non Phố Cò đã xây dựng và thực hiện các Clip bài giảng chia sẻ tới phụ huynh và trẻ những bài học, trò chơi, những kỹ năng giúp trẻ có thể thực hiện ở nhà trong thời gian nghỉ chống dịch.

Thực hiện công văn số 221/CV-PGDĐT, ngày 11 tháng 4 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sông Công về việc tổ chức thực hiện dạy học qua Internet, dạy học trên truyền hình. Những ngày qua ác giáo viên Trường Mầm non Phố Cò thành phố Sông Công vẫn tiếp tục xây dựng và thực hiện các sản phẩm, Clip bài giảng để chia sẻ tới phụ huynh và trẻ những bài học, trò chơi, những kỹ năng giúp trẻ có trẻ học và chơi tại nhà.

Chỉ với một vài dải giấy màu, hồ dán...cô giáo Nguyễn Thị Việt Hồng - Lớp MG 5-6 tuổi A1 đã hướng dẫn trẻ làm được những con chuột rất ngộ ngĩnh và đáng yêu

Cũng với tờ giấy màu đơn giản cô giáo Ngô Thị Hoài Chinh - GV lớp 3-4 tuổi C2 đã hướng dẫn trẻ gấp hình con cá rất đẹp mắt giúp trẻ tạo ra đồ chơi và rèn luyện sự khéo léo, kỹ năng vận động tinh cho trẻ

Còn cô giáo Đỗ Thị Thu Huyền - GV lớp MG 3-4 tuổi C1 cũng sử dụng những dùng đơn giản như: GIấy màu, hồ dán, sáp màu..đã hướng dẫn trẻ cắt dán đàn gà con thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Những Clip ngắn ngủi nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của các cô giáo Trường Mầm non Phố Cò với hi vọng sẽ giúp cho trẻ có những hoạt động chơi và học bổ ích trong thời gian ở nhà./.

Tác giả: Đặng Đào
Nguồn: mnphoco.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 60
Năm 2020 : 7.032