Sunday, 05/07/2020 - 18:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ TIẾP TỤC THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG KHÔNG DỪNG HỌC - BÀI 4

Để hỗ trợ cha mẹ trong quá trình trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà do dịch bệnh Covid-19; Giáo viên Trường Mầm non Phố Cò tiếp tục xây dựng các sản phẩm bài giảng để chia sẻ, đồng hành cùng phụ huynh trong thời gian trẻ ở nhà 

Thực hiện công văn số 221/CV-PGDĐT, ngày 11 tháng 4 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sông Công về việc tổ chức thực hiện dạy học qua Internet, dạy học trên truyền hình dồng thời nhằm tiếp tục hướng dẫn cha mẹ trẻ về chế độ dinh dưỡng, tổ chức hoạt động vui chơi, giáo dục, ôn luyện các kiến thức, kỹ năng cho trẻ theo các nội dung/hoạt động trong Chương trình giáo dục mầm non. Thực hiện tuyên truyền, hỗ trợ tối ưu đến toàn thể phụ huynh học sinh trong quá trình trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà do dịch bệnh Covid-19 theo phương châm chỉ đạo của Chính phủ Tạm dừng đến trường không dừng học. Các cô giáo Trường Mầm non Phố Cò đang hàng ngày nỗ lực để tạo ra các sản phẩm bài giảng để giúp trẻ chơi và học tại nhà.

Clip dạy trẻ làm quen với chữ cái g, y của cô giáo Lưu Thị Linh - GV lớp MG 5-6 tuổi A2

  Hay chỉ với những viên sỏi đơn giản cô giáo Nguyễn Thị Trà My - GV lớp MG 4-5 tuổi B3 hướng dẫn trẻ chơi trò chơi dân gian "Cắp cua". Một trong những trò chơi rất được các bạn nhỏ yêu thích.

Các cô giáo Trường Mầm non Phố Cò sẽ tiếp tục đồng hành cùng các con và các bậc phụ huynh ở những Video tiếp theo./.

 

Tác giả: Đặng Đào
Nguồn: mnphoco.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 63
Năm 2020 : 7.035