Sunday, 03/07/2022 - 11:58|

💖💗❤️TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 01/6💖💗❤️

Với mục đích đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2021-2022; đánh giá kết quả thực hiện công tác thi đua - khen thưởng; công bố các số liệu, chỉ tiêu đạt được so với kế hoạch năm học xây dựng, đánh giá những thành tích, những ưu điểm, những tồn tại, hạn chế nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong năm học 2022-2023. Tuyên truyền tới cha mẹ học sinh, các ban ngành đoàn thể kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022 của đơn vị. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Hình thành cho trẻ những ấn tượng tốt đẹp trong quãng thời gian ở trường mầm non, tạo tinh thần phấn khởi, hào hứng, sẵn sàng cho trẻ 5 tuổi trước khi bước vào lớp 1. Tạo không khí tươi vui giúp để từ đó giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, từ đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục những đức tính tốt đẹp cho các bé trường mầm non. Hôm nay, ngày 01/6/2022 Trường Mầm non Phố Cò tưng bừng tổ chức Chương trình "Tổng kết năm học 2021-2022 và Vui Tết thiếu nhi 01/6". Tới dự động viên cô và trò nhà trường trong ngày hội có đ/c Nguyễn Phương Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Trưởng Công an thành phố; đ/c Trịnh Đạt Dũng - Ủy viên BCH đảng bộ thành phố - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Phố Cò cùng các đồng chí đại diện UBMTTQ, các ngành đoàn thể phường Phố Cò, Công an phường Phố Cò, HTX Công nghiệp và vận tải Chiến Công, BQL Đền Mẫu Phố Cò; Đơn vị kết nghĩa đại đội 10, Tiểu đoàn 9, tiểu đoàn 8 Trung đoàn 209. Thay mặt CB, GV, NV, các cháu học sinh nhà trường xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ, động viên cả về vật chất và tinh thần của Quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh học sinh đối với hoạt động của nhà trường. Chúc các bé luôn chăm ngoan, có ngày Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và chào đón 1 kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích./.

Tác giả: Trường Mầm non Phố Cò