Sunday, 03/07/2022 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch phối hợp giữa Trường Mầm non Phố Cò và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

❣️💕💞CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU❣️💕💞

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch phối hợp giữa Trường Mầm non Phố Cò và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Sáng nay 19/5/2022, Trường Mầm non Phố Cò tưng bừng tổ chức các hoạt động mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Thông qua 2 hoạt động Vui văn nghệ và tiệc Butffet mừng sinh nhật Bác các bé được giao lưu văn nghệ, có thể tăng thêm tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau trong tập thể, trong bữa tiệc các bé khác lớp và cùng lớp với nhau sẽ được thưởng thức món ăn, tham gia các hoạt động và cùng di chuyển trong một không gian. Điều này sẽ giúp bé có thể bắt chuyện, chơi đùa cùng các bạn mới, để vui vẻ hơn, tăng thêm sự đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, quan tâm nhau. Nhất là ở độ tuổi mầm non khi bé đang học hỏi nhiều từ xung quanh. Bé có thể tập cách lấy thức ăn hộ bạn, giúp đỡ bạn nếu lỡ có sự cố xảy ra, kết thân những người bạn mới đồng thời cũng là dịp để các con có thể thưởng thức một bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Thực đơn của trẻ trong tiệc buffet chính là menu được cân đối và tính toán kỹ càng về chế độ dinh dưỡng, tỷ lệ các chất, khẩu vị, phối hợp món. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội mà các bé được thưởng thức bữa ăn khoa học, giàu dinh dưỡng và phong phú món ăn hơn bao giờ hết, là cơ hội trải nghiệm hình thức ăn uống hiện đại và mới mẻ. Đối với trẻ mầm non thì đây chính là cơ hội để làm quen với kiểu ăn này, để con có thể tự tin hơn, có được sự thoải mái hơn khi tham gia các bữa tiệc tương tự ở các không gian khác nhau. Là dịp để bé học hỏi, tìm hiểu về tiệc buffet, cơ hội để bé học được phép lịch sự khi ăn uống, rèn tính tự lập, biết quan tâm người khác góp phần thay đổi suy nghĩ và hành động của bé sau này. Bữa tiệc sẽ là nơi bé rèn luyện tính tự lập, quan tâm người khác, phép lịch sự trên bàn ăn. Để về sau ra ngoài cách ứng xử và phép lịch sự của bé sẽ khiến mọi người hài lòng. Có thể chỉ bằng những hành động nhỏ như lấy dĩa, lấy thức ăn giúp bạn, đỡ bạn khi ngã, chỉ đường cho bạn, biết xếp hàng hoặc nhường cho bạn lấy trước chính là sự biểu hiện của giá trị này.

Xin chân thành cảm ơn các đ/c CB, GV, NV toàn trường, cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng với nhà trường, hỗ trợ các con và các cô trong tổ chức hoạt động mang đến cho các con ngày Hội vui tươi, bổ ích❤️🧡💛💚💙./

Tác giả: Trường Mầm non Phố Cò
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 4.208