Friday, 01/12/2023 - 19:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN TẠI RẠP CHIẾU PHIM TUỔI THƠ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ QUA BỘ PHIM HOẠT HÌNH "GIÁ TRỊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN TẠI RẠP CHIẾU PHIM TUỔI THƠ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON PHỐ CÒ QUA BỘ PHIM HOẠT HÌNH "GIÁ TRỊ CỦA LÒNG BIẾT ƠN".

Tập phim ngắn nhưng mang ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục trẻ biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô, rất phù hợp và thiết thực với trẻ mầm non nhằm hình thành nét phong cách của học sinh trường mầm non Phố Cò nói riêng và học sinh thành phố Sông Công nói chung"Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm".

Qua hoạt động các bé được tự mình tham gia vào hoạt động bán đồ ăn vặt, bán vé, soát vé, mua vé, tìm ghế ngồi đúng theo hàng, số ghế trong vé.... trong xã hội thu nhỏ của các con tại trường học dần hình thành cho trẻ những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội khác, giúp trẻ nhận biết chữ số, chữ cái một cách nhẹ nhàng và thiết thực.

Yêu lắm, vui lắm khi nhìn thấy sự hào hứng, phấn khởi chờ đợi đến giờ xem của khối mình được thể hiện trên từng gương mặt của các bạn nhỏ.

Mong muốn mang đến cho các con nhiều hoạt động trải nghiệm hơn nữa giúp các con mạnh dạn, tự tin, ba mẹ hãy đồng hành, ủng hộ và phối hợp cùng các cô nhé

HÌNH ẢNH CỦA CÁC CON BA MẸ HÃY CẬP NHẬT TRÊN ZALO NHÓM LỚP NHA

 

Lượt xem: 91
Tác giả: Trường Mầm non Phố Cò
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 103
Tháng 12 : 7
Năm 2023 : 5.862