Sunday, 03/07/2022 - 13:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỐ CÒ CỦA TRẺ MG 5-6 TUỔI

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 25/5/2022, trường Mầm non Phố Cò đã tổ chức cho các bé khối MG 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Phố Cò.  

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỐ CÒ CỦA TRẺ MG 5-6 TUỔI

 Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1.

- Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ làm quen với cô giáo và các anh chị ở trường Tiểu học. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ từ lúc đi đến lúc về.

Buổi tham quan trải nghiệm khép lại với những niềm vui, sự hân hoan mong đợi ngày được học ở ngôi trường mới. Cảm xúc dâng tràn với các câu chuyện trẻ chia sẻ cùng bạn bè, cô giáo sau buổi tham quan. Câu chuyện về trường mầm non sẽ dần là những kỷ niệm đẹp cho ký ức tuổi thơ trong trẻo của trẻ, chấp cánh ước mơ để trẻ bay vào khung trời kiến thức mới. Trẻ bắt đầu vũng tin đi trên con đường mới, trưởng thành tự tin, nhiệt huyết và sống trách nhiệm.

 

 

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Phố Cò
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 4.208