Sunday, 03/07/2022 - 13:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phố Cò

HỘI THI "BÉ CÙNG CHA MẸ THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG"

❤️🧡💛💚💙Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch thực hiện Chương trình "Tôi ❤️Việt Nam" . Sáng hôm nay 17/5/2022 Trường Mầm non Phố Cò tưng bừng tổ chức Hội thi "Bé cùng cha mẹ thực hiện An toàn giao thông".

HỘI THI "BÉ CÙNG CHA MẸ THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG"

❤️🧡💛💚💙Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch thực hiện Chương trình "Tôi ❤️Việt Nam" . Sáng hôm nay 17/5/2022 Trường Mầm non Phố Cò tưng bừng tổ chức Hội thi "Bé cùng cha mẹ thực hiện An toàn giao thông".

Tham dự động viên cô và trò nhà trường trong Hội thi hôm nay có các đại biểu đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên; Đại biểu phòng GDĐT thành phố; Đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND phường Phố Cò; Đại biểu Đội cảnh sát giao thông và trật tự Công an thành phố Sông Công; Đại biểu các trường Mầm non trên địa bàn thành phố; phóng viên Đài Truyền thanh truyền hình thành phố Sông Công về dự ghi hình và đưa tin về Hội thi của nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh và gần 200 cháu học sinh Mẫu giáo từ 3-5 tuổi của nhà trường.

Hội thi “Bé với cha mẹ thực hiện an toàn giao thông” được tổ chức nhằm mục đích giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật giao thông, nâng cao trách nhiệm của cha mẹ và cộng đồng trong việc phối hợp giáo dục trẻ chấp hành Luật giao thông, thực hiện có hiệu quả Chương trình Tôi yêu Việt Nam năm học 2021-2022 đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, với những tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế và dí dỏm giúp chúng ta dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông. Ấn tượng về Hội thi, về buổi tuyên truyền sẽ là những hình ảnh, là bức thông điệp sinh động về an toàn giao thông, qua đó nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của phụ huynh, sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục An toàn giao thông trong trường mầm non, đặc biệt là những giải pháp thiết thực về giáo dục ATGT đối với thế hệ tương lai, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông.

Tại Hội thi các đội chơi đến từ 2 lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi sẽ trải qua 3 phần thi: Phần chào hỏi, phần Hiểu biết và phần Bé tham gia giao thông an toàn bằng sự bình tĩnh, tự tin, cố gắng, nỗ lực, thể hiện sự tài tình, khéo léo và hiểu biết của bản thân qua từng phần thi, các đội chơi đã mang đến cho khán giả và quý vị đại biểu những phần thi ấn tượng, xuất sắc nhất. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cho đội chơi lớp MG 5-6 tuổi A2, 01 Giải Nhì cho đội chơi lớp MG 5-6 tuổi A1, 01 giải màn chào hỏi ấn tượng nhất, 01 màn tham gia giao thông an toàn nhất cho đội chơi lớp MG 5-6 tuổi A2; 01 giải cho đội có phần Hiểu biết xuất sắc nhất cho đội chơi lớp MG 5-6 tuổi A1.

Tại Hội thi quý vị đại biểu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh được giao lưu cùng với Cán bộ Đội cảnh sát giao thông và trật tự Công an thành phố Sông Công qua phần chơi "Giao lưu cùng khán giả" với nhiều phần qua vô cùng hấp dẫn.

Cũng trong Hội thi 66/66 = 100% học sinh lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi đang theo học tại trường được Ban an toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên tặng mũ bảo hiểm. Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ các con giúp các con thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng ❤️🧡💛./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Phố Cò
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 4.208