Friday, 22/10/2021 - 19:39|

Hội thi trang trí lớp đầu năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 180/KH ngày 13 tháng 8 năm 2021 của Trường mầm non Phố Cò về việc Tổ chức Hội thi “Trang trí môi trường nhóm lớp” năm học 2021- 2022 nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cô giáo, của cha mẹ học sinh để xây dựng môi trường sư phạm (lớp học) lành mạnh, an toàn, xanh - sạch - đẹp, phù hợp với trẻ chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022.

Tiếp tục phát động phong trào xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm nhằm tạo ra môi trường với góc chơi sáng tạo và đồ dùng, đồ chơi bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao để nhân rộng cách trang trí cũng như làm đồ dùng, đồ chơi trong đội ngũ giáo viên, làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi, học tập cho trẻ trong trường mầm non.

Tạo cơ hội cho giáo viên mầm non phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến, tự làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ phục vụ thiết thực việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình GDMN.

Một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2021 : 3.935